CÔNG TY CHUYÊN PHỦ BÓNG SÀN XƯỞNG – PHỦ BÓNG SÀN BÊ TÔNG

Phủ bóng các loại sàn:

Phủ bóng sàn có tác dụng rất hữu dụng: 

Chống được bụi, chống bám bẩn trên bề mặt sàn, che được những lộ li ti và khe nứt chân chim của sàn, chống vết bánh xe đẩy hàng.v.v.. Ngoài ra tiết kiệm thời gian, chi phí, phù hợp với túi tiền, phí bảo trì bảo dưỡng cực thấp, chất lượng bền bỉ hơn những hóa chất phủ thông thường khác.

Hình ảnh phủ bóng sàn bê tông nhà xưởng

Phủ bóng chống thấm thuận cho các cấu trúc xây dựng. Những nơi bê tông phải chịu biên độ sốc nhiệt cao. Chống bụi cho sàn bê tông nhà máy, xí nghiệp…Dùng cho các bồn chứa dầu đúc bằng bê tông (kể cả dầu khoáng vật và dầu thực vật). Ứng dụng cho sàn mái nhà, mặt đường giao thông bằng bê tông xi măng, bãi đậu xe nơi có mái che hoặc không có mái che, cho tất cả các loại tường và sàn bê tông không bị thấm nước. Chống lại axits vô cơ, axits hữu cơ, nước mặn , nước có chất kiềm và Clo. Áp dụng cho hầu hết các cấu kiện đúc bằng bê tông như cầu cảng, phao bê tông, cầu đường bộ, bể bơi.Ngoài khả năng chống thấm, tăng độ cứng tự nhiên cho bề mặt bê tông, đá mài tự hàn gắn các vết nứt ở hiện tại và cả trong tương lai, còn được dùng như một chất lưu hóa áp dụng để quét lên bề mặt các cấu kiện bê tông đúc sẵn khi chưa sử dụng đến.Vật liệu không gây độc hại, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh quốc tế.

phủ bóng sàn xưởngđánh bóng sàn

Phủ bóng dàn sàn

QUY TRÌNH THI CÔNG:
Bước 1 Vệ sinh bề mặt: Đục loại bỏ những vế bẩn dầu mỡ ớp hồ dầu, lớp nước xi măng đọng trên bề mặt bê tông…cho đến khi lộ mặt bê tông chuẩn. Sau đó có thể dùng nước rửa sạch bề mặt, nếu có điều kiện.
Bước 2 Chỉnh sửa bề mặt: Khác với các loại vật liệu tương tự khác có trên thị trường. Có đủ các loại vật liệu chỉnh sửa các vết nứt mặt, rạn chân chim, trên bề mặt bê tông, đá mài.. một cách đồng bộ, tương thích tuyệt đối với vật liệu cũng như bê tông.

HÃY GỌI ĐẾN THỊNH PHÁT VN

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí trên toàn quốc

HOTLINE : 0888 519 595 – 0932 600685

Website : www.thinhphatvn.com           Mail : thinhphatvn.pro@gmail.com

 

About admin

Check Also

máy mài nên

Máy Mài Nền Bê Tông Hicare V16

MÁY MÀI SÀN BÊ TÔNG HICARE V16 Máy mài sàn bê tông 3 pha HiCare V16 chuyên …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *