Home / Tin Tức Vệ Sinh / Công Ty Thiết Kế – Thi Công – Xây Dựng Thịnh Phát VN

Công Ty Thiết Kế – Thi Công – Xây Dựng Thịnh Phát VN

THỊNH PHÁT VN KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ VỮNG BỀN

thiet-ke-noi-that-nha-ong-co-be-boi-san-thuong-1 - Copy

Bạn đang cần xây nhà, xây khách sạn hay biệt thự… Bạn đang tìm kiếm cho mình một nhà thầu chuyên nghiệp để “chọn mặt gửi vàng” ?  Bạn băn khoăn giữa rất nhiều nhà thầu khác nhau, bạn lo lắng liệu rằng nhà thầu này có thực sự chuyên nghiệp? … Có rất nhiều câu hỏi đang đặt ra trong đầu bạn, bạn suy nghĩ về mọi thứ. Đó là lẽ tự nhiên bởi vì khi chúng ta mong muốn xây nhà ở, hay biệt thự… thì chọn được một nhà thầu chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp đã là quyết định được phần trăm rất lớn chất lượng của công trình. Công ty xây dựng Thịnh Phát VN tự tin khi nói rằng công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu chuyên nghiệp nhất. Với nhiều ra đời và hoạt động chúng tôi đã để lại hàng ngàn thiết kế chất lượng trên thị trường, những thiết kế này không những đảm bảo về chất lượng bền vững, còn bảo đảm được về tính thẩm mỹ, tinh tế và sang trọng. Công ty xây dựng chúng tôi với đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, thiết kế giàu kinh nghiệm được dào tạo bài bản tại các trường xây dựng nổi tiếng ở Việt nam, còn có những kiến trức sư đi du học tại các kinh đô kiến trúc thế giới đã đem đến cho hàng ngàn khách hàng những công trình chất lượng.

Nhà thầu chúng tôi với thái độ làm viêc chuyên nghiệp nhất, khi đến với các dịch vụ của công ty xây dựng Thịnh Phát VN quý khách hàng sẽ được đươc làm việc với một quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất:

–   Khi quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ hoặc số điện thoại các bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phỉ bởi một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp với tahis dộ phục vụ vui vẻ và nhiệt tình

–   Sau khi khách hàng đã đồng ý hợp tác với công ty, chúng tôi sẽ tiếp nhận hồ sơ và sẽ lên lịch hẹn cho quý khách hàng và sẽ tới tư gia của khách hàng để khảo sát, góp ý về phong cách cũng như cách chọn vật tư hợp lý.

–   Khi làm việc với mọt nhà thầu chuyên nghiệp quý khách hàng dẽ được phác thảo 3D hình dạng ngôi nhà của mình sau khi hoàn thành để khách hàng xem xét và đồng ý phê duyệt.

–   Sau khi hoàn tất mọi công tác chuẩn bị , hai bên sẽ ký hợp đồng, mọi kế hoạch và dự toán kinh phí sẽ được đưa vào hợp đồng và hợp đồng sẽ được thông qua trong sự thỏa thuận của hai bên.

–  Sau khi kí hợp đồng , gia chủ sẽ quyết định ngày khở công xây nhà, công ty chúng tôi khi tiến hành thi công công trình sẽ đảm bảo an toàn lao động, đảm bảo vệ sinh và cam kết không gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của gia đình.

–   Sau khi hoàn thành công trình công ty chúng tôi sẽ có bước nghiệm thu và bàn giao công trình , quy trình này sẽ được bàn gia và nghiệm thu đúng tiến độ như trong hợp đồng đã kí kết.

–   Bảo hành công trình trong 2 năm, trong thời gian bảo hành nếu có gì hư hỏng và sai sót chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn chi phí sửa chữa.

 

Hotline : 0888 519 595 – 0932600685 Mr Phát

Website : www.thinhphatvn.com

About admin

Check Also

máy mài nên

Máy Mài Nền Bê Tông Hicare V16

MÁY MÀI SÀN BÊ TÔNG HICARE V16 Máy mài sàn bê tông 3 pha HiCare V16 chuyên …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *